Chính sách đại lý

TUYỂN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI AN THỔ TÚC TRÊN TOÀN QUỐC

Với hy vọng làm giàu mạnh văn hóa trà Việt đặc biệt là về mảng ấm trà và dụng cụ pha trà, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để phát triển và mở rộng thị trường, quyết tâm xây dựng hệ thống đại lý phân phối rộng khắp với quan điểm hợp tác đôi bên cùng có lợi, cùng lan tỏa giá trị và tinh thần Việt Nam tốt đẹp. Dưới đây là một số chính sách đại lý ưu đãi trong việc phát triển mạng lưới phân phối của Công ty.

I. NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN CÙNG ĐẠI LÝ

– Tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn trên cơ sở tìm kiếm cơ hội hợp tác, sẵn sàng chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh với Đại lý.

– Hợp tác trên cơ sở vì lợi ích của cả 02 bên.

– Thường xuyên chia sẻ thông tin và hỗ trợ lẫn nhau kịp thời.

– Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối.

– Luôn hỗ trợ kịp thời cũng như cam kết hỗ trợ và chia sẻ tối đa với Đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.

– Luôn xem việc phát triển chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu, chiến lược đa dạng hóa sản phẩm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng là yếu tố cốt lõi nâng tầm Công ty và ngày càng tạo ra nhiều lợi nhuận kinh doanh cho Đại lý.

II. CHÍNH SÁCH TÀI CHÍNH

  1. Mức giá phân phối ưu đãi.

– Đại lý được hưởng mức giá phân phối rất tốt góp phần nâng cao tỉ suất lợi nhuận.

– Chính sách giá ưu đãi này độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác từ Công ty cho Đại lý.

– Đại lý có thể thanh toán trực tiếp sau mỗi lần nhận hàng hoặc chuyển khoản. Nếu trong thời gian quy định mà Đại lý không thanh toán, Công ty sẽ ngừng cung cấp sản phẩm cho Đại lý.

  1. Chính sách giá, bảo vệ giá.

Giá mua hàng.

– Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, Đại lý sẽ được hưởng chính sách giá phù hợp.

– Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Đại lý trên thị trường.

Bảo vệ giá.

– Trong trường hợp Công ty giảm giá bán, Quý đại lý sẽ được bảo vệ giá đối với những mã hàng cùng loại đang còn tồn trong kho.

– Việc bảo vệ giá chỉ áp dụng cho các mã hàng có hóa đơn nhập hàng và phiếu bảo hành từ Công ty trong vòng 30 ngày kể từ ngày có thông báo giảm giá.

  1. Hợp đồng.

Hợp đồng.

– Sau khi hai bên ký kết Hợp đồng, Đại lý sẽ được đưa vào danh sách ưu đãi của Công ty và được hưởng các chính sách dành cho Đại lý của Công ty.

III. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ.

  1. Hỗ trợ về Marketing – PR.

– Đại lý được hỗ trợ Catalogue, mẫu mã, banner phù hợp với định hướng thương hiệu Công ty..…tùy theo các chương trình của Công ty. Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo cùng nhà phân phối trên các phương tiện thông tin đại chúng và website chính thức của Công ty.

– Đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của Công ty.

– Đại lý được cấp giấy chứng nhận là Đại lý chính thức của Công ty.

– Đại lý được cấp các loại giấy chứng nhận về sản phẩm.

– Đại lý được update thường xuyên thông tin về giá cả, thông tin hàng hóa, sản phẩm, chính sách của Công ty, các chương trình Marketing, tài liệu thúc đẩy bán hàng (nếu có).

– Hai bên cùng nhau phối hợp để xúc tiến, quảng bá và bán các sản phẩm thông qua các hình thức như đăng tải thông tin sản phẩm mới, sản phẩm khuyến mãi, sản phẩm nổi bật, đăng logo thương hiệu sản phẩm, nhà sản xuất và nhà phân phối.

  1. Hỗ trợ về kỹ thuật, hàng hóa, tư vấn.

– Đại lý được hỗ trợ giải đáp những phản hồi của khách hàng về sản phẩm qua điện thoại, qua Email. Sẽ được hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu.

– Đại lý được tham gia các chương trình, sự kiện xúc tiến thương mại, giới thiệu sản phẩm do Công ty tổ chức.

  1. Hỗ trợ về hàng hóa.

Đổi hàng.

– Trong vòng 07 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định không đạt chuẩn theo bộ tiêu chí xuất kho của Bên A.

Trả hàng.

– Trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận khi mua hàng, Đại lý có quyền trả lại hàng. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 07 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.

TƯ VẤN & HỖ TRỢ: 0888.145.858 (Hotline/Zalo)

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ NGAY