ẤM TRÀ AN THỔ TÚC CÓ “ĐẮT” KHÔNG?

Nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi rằng giá ấm trà An Thổ Túc có đắt hay không. Câu trả lời là không. Thậm chí, mua ấm An Thổ Túc còn là một món hời. An Thổ Túc xứng đáng là dòng ấm chén Bát Tràng giá thành tốt, chất lượng cao.

Bộ ấm trà An Thổ Túc

An Thổ Túc là dòng ấm trà của người Việt

Ấm trà An Thổ Túc là dòng ấm trà thuần Việt. Ấm được làm từ bài đất quý từ vùng Tràng An Ninh Bình. Ấm trà An Thổ Túc được bàn tay tài hoa của nghệ nhân và những người thợ thủ công tại làng gốm Bát Tràng chế tác.

Nghệ nhân Phạm Thế Anh và ấm An Thổ Túc
Nghệ nhân Phạm Thế Anh và ấm trà An Thổ Túc

Tìm hiểu thêm về ấm chén Bát Tràng giá tốt An Thổ Túc tại đây

An Thổ Túc có công năng sử dụng gần như ấm tử sa

Ấm An Thổ Túc có hình dáng cân đối, màu sắc hài hoà và công năng sử dụng rất tốt. Nhiều khách hàng, đặc biệt là những nghệ nhân trà, chủ các quán trà đạo đánh giá ấm An Thổ Túc có công năng gần như ấm tử sa của Trung Quốc.

Ấm trà An Thổ Túc được kiểm định chất lượng an toàn

Ấm trà An Thổ Túc đã được kiểm định chất lượng, an toàn cho người sử dụng. Ấm cũng phù hợp để pha các dòng trà từ phổ thông đến cao cấp trên thị trường hiện nay.

Giấy chứng nhận ấm An Thổ Túc
Ấm trà An Thổ Túc đã được Trung tâm Chứng nhận phù hợp (QUACERT) – Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng chứng nhận phù hợp với Quy chuẩn QCVN 12-4:2015/BYT

An Thổ Túc là dòng ấm chén Bát Tràng giá thành tốt, chất lượng cao

Những chiếc ấm được nhập từ nước ngoài về với hình dáng, dung tích và công năng tương đương có giá lên tới vài triệu đến hàng chục triệu đồng. Trong khi đó, giá ấm trà An Thổ Túc – ấm trà Việt chất lượng cao thì lại chưa tới một triệu đồng.

Ấm An Thổ Túc Phi Lai
Ấm An Thổ Túc Phi lai tại chùa Địa Tạng Phi Lai phỏng theo dáng ấm tử sa thuỷ bình

Giá thành, mẫu mã và công năng của ấm đã được kiểm chứng khoa học và thực tế. An Thổ Túc xứng đáng là một lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ người yêu trà nào sử dụng cũng như làm quà tặng.