Bộ ấm chén Bát Tràng – Kết tinh văn hóa Việt

Bát Tràng là làng nghề truyền thống nổi tiếng về gốm sứ chất lượng tại Gia Lâm, Hà Nội. Bộ ấm chén Bát Tràng là sản phẩm được ưa chuộng bởi sự tinh xảo và chất lượng cao cấp.
Ấm trà An Thổ Túc Bát Tràng

1. Đặc điểm bộ ấm chén Bát Tràng

Bộ ấm chén Bát Tràng được làm từ đất sét cao cấp, nung ở nhiệt độ cao rất bền chắc. Sản phẩm ấm chén đa dạng từ kiểu dáng, hoạ tiết và màu sắc.
Theo nhiều tư liệu cổ, trà có nguồn gốc tại Việt Nam. Từ rất lâu đời trà đã trở thành một nét đẹp văn hóa của người Việt. Bộ ấm chén Bát Tràng là một vật dụng không thể thiếu trong việc thưởng thức trà.
Khi pha trà bằng bộ ấm chén Bát Tràng, bạn sẽ có được hương vị trà thơm và tinh tế. Giúp bạn có thể thưởng thức trà một cách trọn vẹn hơn, từ hình thức đến hương vị.
Ấm An Thổ Túc Trúc Lâm Bát Tràng

2. Bộ ấm chén Bát Tràng An Thổ Túc

Ngoài nhu cầu sử dụng cá nhân, bộ ấm chén Bát Tràng còn có giải pháp như một món quà tặng ý nghĩa. Có thể dành tặng cho nhiều đối tượng khác nhau như người thân, bạn bè và đối tác. Đây còn là một món đồ trang trí mang vẻ đẹp tinh tế, đậm nét văn hóa truyền thống của người Việt.
Dưới đây là bộ ấm chén Bát Tràng đang được ưa chuộng trong nghệ thuật thưởng trà:
Bộ ấm chén An Thổ Túc: Đất làm nên ấm được khai thác từ vùng núi Tràng An – Ninh Bình. Loại đất có chứa các loại khoáng kim loại quý, cao lanh, đất sét và phù sa. Việc tìm ra loại đất tốt đã khó, khâu chế biến nguyên liệu đất cũng cầu kì không kém. Mong muốn sản phẩm không chỉ hoàn hảo về tính thẩm mỹ mà công năng sử dụng phải cực tốt
Ấm An Thổ Túc Tây Thi
Ấm An Thổ Túc Hướng Tâm

3. Địa chỉ mua An Thổ Túc uy tín

An Thổ Túc là thương hiệu đang được giới thưởng trà săn đón bởi sản phẩm đa dạng về cả ấm và chén. Những cái tên ấm nghe thôi đã thấy “thuần Việt” như: Ấm Tích, ấm Quả Bí, ấm Nồi Đất,… Ấm chén An Thổ Túc có màu gan gà nguyên bản từ đất, màu hoàn toàn tự nhiên mà không tráng men. Chất sành của ấm giúp trà giữ hương thơm lâu, nước trà ngon hơn thông qua các lỗ khí khổng trao đổi trên ấm.
Bạn có thể tìm mua sản phẩm An Thổ Túc tại hệ thống Không gian Gốm Bát Tràng trên toàn quốc.
Bạn đã có cho mình sản phẩm thuần Việt đẹp, chất lượng và chất liệu đảm bảo an toàn chưa? An Thổ Túc tự tin là nhà cung cấp sản phẩm chất lượng, đạt đủ các tiêu chuẩn mà bạn cần có. Chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm dành cho không gian thưởng trà, cùng tìm hiểu nhé!