Quán trà đạo Ecopark miễn phí – Không gian An Thổ Túc

Nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội hơn 10 km về phía Đông Nam, Ecopark là khu đô thị xanh với rất nhiều cây cối, hồ nước và cảnh quan đẹp mắt. Đây là môi trường lý tưởng cho các hoạt động du ngoạn, nghỉ ngơi, thư giãn. Đặc biệt đến Ecopark thưởng trà là một hoạt động vô cùng thú vị. Quán trà đạo Ecopark cũng là điều nhiều người đang tìm kiếm. Trải nghiệm ở một nơi mát mẻ, không khí trong lành là một điều ai cũng mong muốn. Đặc biệt lại được thưởng thức một ly trà thơm, tâm an nhiên, không xô bồ lại càng thi vị. Không gian An Thổ Túc chính là một địa điểm như thế khi đến với Ecopark.

Quán trà đạo là gì?

Quán trà đạo là cụm từ chỉ chung cho các không gian thưởng trà theo lối trà đạo. Đây là không gian ưu tiên sự nhẹ nhàng, an nhiên và thanh tịnh. Thưởng trà là phải tĩnh tâm và cũng là một phép thiền nên không gian cũng cần chú trọng sự yên tĩnh. Thực chất từ “trà đạo” là để chỉ một lối uống trà khá cầu kỳ của Nhật Bản. Việt Nam có thể nói không có trà đạo mà chỉ có nghệ thuật pha trà trong văn hóa trà Việt.

Không gian An Thổ Túc Ecopark

 

Quán trà đạo Ecopark – Không gian An Thổ Túc.

Không gian An Thổ Túc hay tên gọi đầy đủ là Không gian trà cụ thuần Việt an Thổ Túc là nơi trưng bày, giới thiệu các sản phẩm trà cụ thuần Việt Nam. Ở đây có các mẫu ấm trà nguyên bản từ đất Việt Nam. Bên cạnh đó là hệ sinh thái các trà cụ như chum sành, chén, dụng cụ pha, tượng pháp và đồ decor. Bản chất đây là một không gian về trà cụ nhưng thường được quen gọi là quán trà đạo Ecopark. Không gian An Thổ Túc có địa chỉ tại căn PRV 29, Park River, Ecopark. Địa chỉ này ngay gần đầu cầu Bông Lau rất thuận tiện giao thông đi lại.

 

Bạn có thể tham khảo các dáng ấm trà An Thổ Túc tiêu biểu tại đây

Không gian An Thổ Túc tại Ecopark

Thưởng trà miễn phí tại An Thổ Túc.

Như đã đề cập ở trên, An Thổ Túc bản chất là không gian trà cụ thuần Việt. Khi đến đây các bạn sẽ được trải nghiệm thưởng trà hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt nhất là các bạn sẽ được thấy một hệ sinh thái trà cụ Việt hoàn toàn đầu đủ. Các trà cụ ở đây được bày trí kỹ càng và tinh tế tạo nên sự an nhiên cho không gian. Bước vào quán trà đạo Ecopark An Thổ Túc bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thư giãn và thoải mái. Tiếng róc rách của thác nước, sự từ bi của các bức tượng Phật là những điều nổi bật tại đây. Kết hợp với sự trong lành của Ecopark, An Thổ Túc là điểm đến xứng đáng dành cho tất cả mọi người.

Bạn có thể tìm đường đến quán trà đạo Ecopark – Không gian trà cụ thuần Việt An Thổ Túc khi nhấn vào đây.

Một vài hình ảnh tại Không gian An Thổ Túc

Quán trà đạo Ecopark An thổ Túc

Quán trà đạo Ecopark An Thổ Túc

Quán trà đạo Ecopark An Thổ Túc

Quán trà đạo Ecopark An Thổ Túc

Quán trà đạo Ecopark An Thổ Túc

Quán trà đạo Ecopark An Thổ Túc

Các bạn trẻ thưởng trà tại quán trà đạo Ecopark An Thổ Túc